Giữ dáng

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40

Từ xưa đến nay, các cô gái ai ai cũng mong muốn sở hữu một vẻ đẹp thân hình thon gọn với đường cong chữ S quyến rũ nên luôn đua nhau giảm cân bằng mọi cách: tập thể dục, ăn kiêng v.v.. Hilamdep hiểu được điều đó nên đã không ngừng cố gắng tìm kiếm mọi phương pháp hữu ích nhất để giới thiệu cho các chị em. Và trà giảm cân Leptin Teatox hiện tại đang là một phương pháp khiến chúng tớ cực kỳ để ý và quan tâm
 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Cân nặng luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp

 

Leptin Teatox – Vì Sao Lại Đáng Quan Tâm?


Các bạn có biết Tại sao trà giảm cân Leptin Teatox lại thu hút sự chú ý của chúng tớ không ?  Thật ra cách đây hơn một tháng, chúng tớ có nhận được 1 thông tin về cuộc thi mang tên “28 Ngày Giảm Cân Cùng Leptin Teatox”. Theo dõi cả cuộc thi, chúng tớ vô cùng xúc động trước sự phấn đấu, hy vọng, kiên trì, những giọt mồ hôi, nước mắt cũng như kết quả của những thí sinh trong cuộc thi ấy. Phải nói là các cô gái trong team Hilamdep đều phải trầm trồ cả ca ngợi không ngừng. 

 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Trà giảm cân Leptin Teatox – phương pháp giảm cân an toàn


Thế là ngay lập tức, chúng tớ đã liên hệ với chị Thoại An – một thí sinh của chương trình đạt được một kết quả đáng khâm phục - Thổi bay 18cm vòng 2 và hơn 5kg cân nặng trong vòng 4 tuần - để hiểu thêm về cuộc hành trình mà chị đã phải trải qua. Câu chuyện mà chúng tớ sẽ kể dưới đây là những lời tâm sự bộc bạch rất cảm động và chân thật từ chị ấy.


Người Mẹ U40 Và Vẻ Đẹp Thời Son Trẻ Bị Đánh Mất


Là một bà mẹ mới bước sang U40 nhưng thân hình khá sồ sề, vòng 2 của chị ngày trước tròn mức 100cm, vòng 3 cũng không kém cạnh khi cán mốc 106 cm và cân nặng là 65kg. Khi được hỏi vì sao chị lại muốn tham gia chương trình, chị đã trả lời thật lòng “Chị không muốn trốn bạn bè nữa!”. Câu nói và vẻ mặt của chị khiến mọi người trong ekip đều ngơ ngác. 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Người mẹ bỉm sữa U40 với khát vọng: “Không Muốn Trốn Bạn Bè Nữa”


Và câu chuyện của chị bắt đầu như thế, từ khi có bé thứ 2 chị không còn biết họp lớp là gì, cafe cùng bạn bè càng không. Ngày mới cưới hai vợ chồng chị còn  thường xuyên đi tiệc cùng nhau, nhưng mấy năm rồi chị cứ để anh đi một mình. Nhiều chiếc váy đẹp được xếp vào một góc tủ, chị thường chọn một góc khuất khi chụp hình, kinh tế gia đình cũng không cho chị quyền chọn lựa những dịch vụ xa xỉ để làm cho mình đẹp hơn. Cuộc sống của chị chỉ gói gọn trong công ty và gia đình.

Ước mơ về một vóc dáng thon gọn, xinh tươi luôn bừng sáng trong đôi mắt người phụ nữ ấy và 28 ngày cùng Leptin Teatox chính là niềm hi vọng lớn nhất của chị. 


Có Những Lúc Tưởng Như Phải Bỏ Cuộc


 Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Chị trở thành thí sinh 28 Ngày Giảm Cân cùng Trà giảm cân Leptin Teatox


Chị An chính thức trở thành thí sinh chương trình thực tế “28 Ngày giảm cân cùng Leptin Teatox” mùa đầu tiên. Ngày nhận được thông báo chính thức, chị vui vô cùng. Chị bắt đầu hành trình bằng những tách trà giảm cân Leptin Teatox sáng tối đầu tiên. Bên cạnh đó chị cũng tranh thủ mỗi sáng tập thêm thể dục nhẹ nhàng. Một tuần trôi qua, chị hồi hộp bước lên chiếc cân quen thuộc. Hụt hẫng…. cây kim cân không hề nhúc nhích, mọi thứ dường như đổ sụp trước mắt chị. Và ngay sau đó là một cuộc điện thoại đến ban tổ chức để xin dừng cuộc thi.


Không Có Con Đường Giảm Cân An Toàn Nào Trải Đầy Hoa Hồng Cho Bạn


Khi nhận được quyết định của chị, chỉ trong vài ngày sau, những thành viên trong ban tổ chức cuộc thi đã đến tận nhà hỏi thăm về hoàn cảnh của chị. Ban tổ chức chia sẻ với chị rằng: ngay từ đầu chương trình xác định điều kiện tiên quyết muốn thành công, không chỉ là sử dụng trà giảm cân Leptin Teatox mà còn phải có sự quyết tâm của chính các thí sinh. Bởi không có con đường giảm cân an toàn nào trải đầy hoa hồng cho bạn.

Tuy nhiên sau khi xem xét mọi khía cạnh về hoàn cảnh, tố chất và cả ước mơ mà chị từng chia sẻ, những người thực hiện chương trình mong chị hãy tự tin cho mình một cơ hội để có thể đẹp, có thể quay về thời son sắc của mình 
 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Tuần đầu tiên trôi qua không một tia sáng hy vọng


Chị được trải lòng hơn về cuộc sống, gia đình, kinh tế khó khăn, hai con nhỏ lại hay bệnh, mọi thứ khiến chị không còn dám nghĩ cho mình. Chị cảm thấy quá áp lực, vừa muốn xinh đẹp, rạng rỡ, nhưng cũng không muốn gia đình mình bị ảnh hưởng quá nhiều. Có nghe chị trải lòng mới hiểu được rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình đẹp, mình xinh, nhưng không phải ai cũng có thời gian, tiền bạc hay chỉ đơn giản là cơ hội để được thực hiện mong muốn đó. 

Cuối cùng người mẹ bỉm sữa hai con này đã lấy lại tinh thần và tiếp tục hành trình. 


Hành trình của phấn đấu và nỗ lực 


Những tuần tiếp sau đó, chị tăng thêm việc tập thể dục kèm với một thực đơn cân bằng hạn chế tối đa tinh bột, ăn nhiều rau củ và không quên uống trà giảm cân Leptin Teatox hỗ trợ hằng ngày. 
 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Chuyên Gia Tư Vấn T.s – B.s Lê Ngọc Thanh đã đến giúp đỡ chị


Tuần thứ hai trôi qua, cây kim cân đã nhích xuống 2kg, trời không phụ lòng người, dây cót tinh thần được lên cao hơn khi chương trình giới tiệu chị đến chuyên gia tư vấn T.s – B.s Lê Ngọc Thanh để chị hiểu rõ hơn về thể trạng của mình cũng như biện pháp giảm cân an toàn hiệu quả. Tuần thứ 3 tiếp tục lấy đi 1,5 kg, niềm tin đã trở lại và hiện rõ trên khuôn mặt của bà mẹ bỉm sữa này, chị vui mừng thông báo với chương trình  rằng “Quần áo của chị rộng hết rồi em ơi”. 

Và 7 ngày cuối cùng quyết định cũng đã đến, giây phút hồi hộp tăng lên từng ngày. Một chương trình livestream trực tiếp công bố kết quả sau 28 ngày giảm cân được tổ chức nhằm mang đến sự chân thực nhất về hình ảnh thực tế trước và sau của chị An cho tất cả những người theo dõi.  


Mọi Sự Cố Gắng Luôn Được Đền Đáp Xứng Đáng


Chị An hôm nay thật sự đã khác rất nhiều ngày đầu tiên, nụ cười duyên hôm nay thêm rạng rỡ và thân hình thì đã gọn đi hẳn. Khi chiếc thước đo được công bố. Vỡ òa hạnh phúc! Chỉ trong 28 ngày chị An đã thổi bay 18cm vòng 2 và hơn 5kg cân nặng. Một con số hơn cả mong đợi. 

 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
“Quả ngọt” cho những tháng ngày vất vả


 Chị giảm được cân, mong muốn của chị đã thành sự thật. Đó là một niềm hạnh phúc khó tả, hạnh phúc khi thấy được một người phụ nữ gần như từ bỏ ước mơ của mình bây giờ đã có thể cười rạng rỡ, niềm tin, sự yêu đời đã trở lại. Hành trình ấy sẽ còn tiếp tục, con đường đến cái đẹp sẽ còn cần nhiều nỗ lực hơn nữa. Nhưng với Chị An đây là một động lực hết sức quan trọng. Và chính chị An đã khẳng định không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa chịu giảm cân. 
 

Hành Trình Thổi Bay Hơn 5Kg Cân Nặng Trong 28 Ngày Của Một Bà Mẹ Bỉm Sữa U40
Chị “Thoại An” – tấm gương của lòng quyết tâm bền bỉ


Bạn thấy đó, những lời tâm sự chân thật có thể chạm đến cả trái tim đã khiến Hilamdep quyết định chia sẻ cho cả cộng đồng Hilamdep cùng biết. Câu chuyện của chị An chính là một “ngọn lửa” tuyệt vời, có thể lan truyền khắp mọi nơi để giúp các cô gái – các bà mẹ - những người phụ nữ đang đau khổ, mặc cảm vì cân nặng của mình có thêm một phương pháp, một động lực tuyệt vời để biến ước mơ có một thân hình thon gọn hơn, nhẹ nhàng hơn, khỏe mạnh hơn trở thành sự thật.

 

Xuyên suốt hành trình giảm cân của chị An

 

Qua câu chuyện của chị Thoại An, các bạn nghĩ sao về trà giảm cân Leptin Teatox? Các bạn có dám chấp nhận thử thách, giữ vững lòng kiên trì để đạt được thành công như chị ấy không? Hilamdep chúc các cô gái đã và đang gặp phải tình trạng tự ti về cân nặng của mình sẽ tìm được một phương pháp phù hợp để có thể lấy lại được vẻ đẹp mà bạn vốn phải có.


                                    Carmila Tran, 
Nguồn ảnh: Leptin Teatox Việt Nam - www.leptinteatox.com.vn

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết tương tự


Bình luận