Nhật Ký Làm Đẹp

Bí Quyết Cho Đôi Môi Mọng Đỏ Mùa Lễ Hội

Bí Quyết Cho Đôi Môi Mọng Đỏ Mùa Lễ Hội

Cô gái với một đôi môi đỏ mọng như trái cherry chín luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt hơn, màu đỏ cũng là sắc màu kinh điển trong những dịp lễ lớn cuối năm mà các cô gái đam mê phong cách “tres chic” không thể bỏ qua. Sắc đỏ luôn là biểu trưng của những khao khát, nồng cháy, kiêu hãnh và rực rỡ nhất.

Hai thỏi son không thể thiếu trong túi xách của tôi hàng ngày là son dưỡng Dior Lip Glow màu số 4 (màu cam) để làm mềm lại làn môi khô nẻ của mùa đông Hà Nội và sau đó là màu đỏ số 4 Rouge Volupte Shine của Yves Saint Laurent. Đi bất kỳ đâu tôi cũng mang theo hai thỏi son này, chỉ mất 2 phút, đôi môi đã biến thành quả cherry chín đỏ mượt mà giữa phố.

 

Bí Quyết Cho Đôi Môi Mọng Đỏ Mùa Lễ Hội

Dior Lip Glow

 

Bí Quyết Cho Đôi Môi Mọng Đỏ Mùa Lễ Hội

Rouge Volupte Shine YSL

Những màu nữ hoàng son đỏ tôi say mê hiện nay là Shu Uemura RD 165 đỏ rượu cổ điển, YSL Rouge Volupte Shine #4: Rouge in Danger đỏ như một trái dâu chín, và Chanel Rouge Allure Velvet #38: La Fascinante đỏ đậm đầy đam mê. Từ nhỏ mọi người vẫn luôn bảo rằng màu da tôi quá tối để có thể đánh son đỏ đẹp. Nhưng khi lớn lên, sắc son duy nhất có thể khiến tôi không ngừng móc tiền trong ví ra mua chỉ có thể là màu đỏ. Làn môi đỏ rực rỡ hay đậm sâu đều khiến sự tự tin của tôi tăng gấp 10 lần, miễn là bạn chọn cho mình đúng sắc đỏ.

 

Bí Quyết Cho Đôi Môi Mọng Đỏ Mùa Lễ Hội

Những màu nữ hoàng son đỏ tôi say mê hiện nay

Mọi ngày chúng ta đều có thể tô son đỏ theo cách chúng ta muốn, không viền môi, dùng tay thay vì cọ, bởi sắc đỏ là màu của ngọn lửa bùng cháy tự do và kiêu hãnh. Tuy nhiên, trong đêm Giáng sinh hay thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, hãy để việc tô son môi đỏ trở thành một thứ nghi lễ trang trọng khi cô gái mang trái tim mình đặt trên môi.

 

Bước 1: Chọn sắc đỏ cho riêng mình

Có rất nhiều các sắc độ khác nhau của màu đỏ như đỏ cherry, đỏ của hoa poppy (anh túc), đỏ thẫm, đỏ tươi, …cho các cô nàng tha hồ lựa chọn.

Bí quyết để chọn màu đỏ hoàn hảo chính là dựa vào tông da và tóc của bạn để lựa chọn. Nếu bạn có làn da nhiều quầng thâm, đừng chọn cho mình “Bluish Red” (đỏ sắc xanh), tránh xa đỏ sắc hồng nếu không muốn những vết mẩn đỏ trên da trở nên nổi bật. Những phụ nữ có đôi môi mỏng không nên tô son đỏ đậm, còn màu đỏ ruby cổ điển luôn hoàn hảo trên gương mặt người phụ nữ có làn da sáng.

 

Bí Quyết Cho Đôi Môi Mọng Đỏ Mùa Lễ Hội

 

Bước 2: Tẩy da chết và dưỡng môi

Trong nghi thức tô son cho làn môi mọng đỏ mùa lễ hội, tẩy da chết và dưỡng môi là bước tối quan trọng. Tẩy tế bào chết sẽ giúp cho đôi môi bạn trở nên nhẵn mịn, thoa thêm lớp dưỡng môi, có thể là Dior Lip Glow hoặc bất kỳ loại son dưỡng nào khiến làn môi của bạn mềm mại. Sản phẩm gợi ý là ELF Sugar Lip Scrub, Lush Santa's Lip Scrub và Ginger Sugar Lip Scrub của Aritaum

 

Bước 3: Viền môi

Để có một đôi môi đỏ chuẩn mực, viền môi là bước tối quan trọng. Một đôi môi đỏ với viền môi rõ nét sẽ càng thêm gợi cảm.

 

Bước 4: Tỉ mỉ tô lên làn môi màu son đỏ đã chọn

Theo lời khuyên của tôi, để hoàn tất nghi thức đầy cảm hứng này, các bạn có thể dùng cọ để đánh son hoặc chọn một thỏi son có đầu nhọn để tô lên đôi môi sắc màu quyến rũ một cách chính xác nhất, sao cho đôi môi trông thật mọng mướt.

Mùa lễ hội đang đến gần, chúc các cô gái với làn môi mọng đỏ quyền năng, có khả năng quyến rũ mọi ánh nhìn!

Miley,

Chia sẻ bài viết

Bài viết tương tự


Bình luận