Xu Hướng Làm Đẹp

Sao em thơm mùi mẫu đơn hồng?

Sao em thơm mùi mẫu đơn hồng?
 
 
“Bản chất của sự quyến rũ. Những bông mẫu đơn mong manh bung nở đầy gợi cảm, tinh tế. Một chút cám dỗ của vết cắn trên quả táo mọng đỏ, ngon ngọt, và hương thơm thuần khiết của hoa nhài, hoa hồng và cẩm chướng, hòa lẫn với sự mềm mại của da lộn. Đây là một mùi hương sang trọng và vô cùng quyến rũ.” (Jomalone.co.uk)
 
Có người nói nước hoa của Jo Malone chỉ thích hợp để xịt lên gối cho những giấc mơ của các cô gái thêm hương thơm và ngọt ngào, ra ngoài đường, mùi hương của Jo nhẹ nhàng quá, không đủ để thu hút người đối diện. Với Jo Malone Peony & Blush Suede, thật thú vị là các chàng trai thường không nhận ra được mùi hương nữ tính này nhưng các cô gái khi ngồi gần tôi lại luôn phát hiện ra và đều yêu nàng mẫu đơn hồng hết mực.
 
 
Sao em thơm mùi mẫu đơn hồng?
 
 
Tôi quyết định nhờ một người bạn phương xa mua chai nước hoa này mà chưa hề thử, coi như đó là một bất ngờ cho mình. Quá yêu thích loài hoa mẫu đơn của Châu Âu, Jo Malone Peony & Blush Suede khiến tôi có cảm giác như mình đã đặt chân đến xứ sở mù sương tận tay hái được một khóm mẫu đơn hồng về để hàng ngày hít hà cho thỏa nỗi nhớ.
 
Cologne trong lành chứa hoa cỏ vườn Anh vẫn được đựng trong chiếc lọ thủy tinh quen thuộc của Jo với hương đầu là táo đỏ (Suede), hương giữa là mẫu đơn (Peony), hoa nhài, cẩm chướng và hoa hồng và hương cơ bản là da lộn. Jo Malone Peony & Blush Suede như một bó hoa mang hương vườn Anh thuần chất, giản dị nhưng không hề đơn điệu. Các cô gái đã biết đến Jo Malone thì thường dành cho nàng những tình cảm đặc biệt, dù nàng rất đơn thuần và mộc mạc. Một điều thú vị khác của Jo Malone cologne là tôi có thể thỏa sức sáng tạo kết hợp các mùi hương hoa trái, cây cỏ trong khu vườn của Jo tùy hứng. Nếu cần một mùi hương ấm áp cho mùa đông, tôi có thể cho “Peony & Blush Suede” (Mẫu đơn & Táo đỏ - da lộn) và “Pomegranate Noir” vào cùng một giỏ; vào một hôm khác, bông “Peony” của tôi có thể kết hợp cùng “Grapefruit” (Quả bưởi) để tạo nên một ngày tươi sáng. Tuy nhiên, tôi vẫn thích “bông mẫu đơn” tỏa hương một mình hơn nên thường ngày, tôi không đan chồng em với mùi hương nào khác.
 
 
Sao em thơm mùi mẫu đơn hồng?
 
 
Jo Malone Peony & Blush Suede là mùi hương của Jo bám lâu nhất trên da tôi sau Pomegranate Noir và Red Roses. Các nốt hương không thay đổi trong suốt cả ngày dài, chỉ phai nhạt đi đôi chút khi cuối ngày. Những nốt hương đều rất chân thật, không hề tạo ra cảm giác của mùi hương liệu giả tạo, táo đỏ tỏa hương thơm như một trái táo thực sự, hương hoa rất đáng yêu, còn mùi của da lộn lẩn khuất rất khó để nhận biết.
 
Peony & Blush Suede là mùi hương tôi thường dành cho những buổi chiều tối mùa thu ra ngoài hẹn hò. Bởi hương thơm này có một chút gì đó rất lôi cuốn và nữ tính, nó khiến tôi nghĩ về ánh sáng của những ngọn nến và tách trà kiểu Anh cầu kỳ, tinh tế.
 
 
Sao em thơm mùi mẫu đơn hồng?
 
Miley for HanaTara

Chia sẻ bài viết

Bài viết tương tự


Bình luận