Nhật Ký Làm Đẹp

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền

Nếu nói thành tựu của việc dưỡng da chính là tìm ra các sản phẩm dưỡng da không nhiều người biết, nhưng lại mang đến hiệu quả vượt bậc, thì đó chính xác là cảm giác mà bạn sẽ trải qua, giống như tôi khi được tặng lọ kem đêm Deep Hydration Night Cream này của Sia Botanics.

 

Ấn Tượng Đầu Không Mấy Tốt Đẹp


 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Vỏ kem bằng nhựa, không chắc tay


Chính xác là hơi tệ khi tôi cầm hũ kem trên tay. Dù không phải là người quá trọng hình thức, nhưng tôi cũng bị ám ảnh bởi những hũ kem có thiết kế lung linh 1 chút. Deep Hydration Night Cream của Sia không phải là 1 đại diện như thế. Vỏ hũ kem bằng nhựa màu nâu chocolate đậm, với cái tên Sia Botanics đơn giản nằm nhẹ nhàng, chữ I cách điệu với 1 chiếc lá xanh. 

Botanic có nghĩa là thực vật. Vậy nên ngay từ cái tên thương hiệu, tôi đã phần nào mường tượng được lọ kem với nguồn gốc chiết xuất thực vật của mình. Thật vậy, lật lại nắp lưng để xem thành phần thì tôi biết mình nghĩ đúng, thành phần là “1 rừng” chiết xuất thực vật siêu lành tính và “cực đã” cho da, chính nhờ bảng thành phần này mà tôi cảm thấy hũ kem “bớt xấu” đi 1 chút. 
 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Bảng thành phần “xanh sạch đẹp”


Tuy nhiên ấn tượng xấu chưa dừng lại ở đó, khi mà cầm trên tay thì chất kem bên trong “lỏng như sữa chua”, tức là không đến mức lỏng như nước, nhưng khi lắc nhẹ sẽ cảm nhận được chất kem mềm sóng sánh bên trong. Tất nhiên, điều này không nói lên chất lượng kem thế nào, nhưng những mặc định trong lòng về 1 lọ kem thì kết cấu phải đậm đặc đã khiến tôi vội vã có những nhận định không mấy tích cực cho lọ kem.
 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Chất kem chảy mềm như sữa chua


Mở nắp hũ kem, chạm vào chất kem lỏng nhẹ như sữa chua lỏng ấy, bất giác tôi đưa lên mũi ngửi. Em này không thơm nếu không nói là có 1 mùi nồng nồng nhẹ. Vậy là đủ cho những ấn tượng không đẹp. 


Lọ Kem Được Yêu Thích Nhất Suốt 3 Năm Liền
 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Liên tiếp vào top kem dưỡng đêm yêu thích nhất của website quốc tê Totalbeauty


Tất nhiên với những ấn tượng ban đầu “hơi lạ lẫm này”, nếu không nhờ bảng thành phần quá đẹp thì tôi đã nghĩ mình được tặng 1 lọ kem không tốt. Vậy nhưng, khi tôi lò dò search thông tin về lọ kem này, thì giật mình khi thấy em ấy nghiễm nhiên xếp hạng nhất cuộc bầu chọn Kem Dưỡng Đêm Tốt Nhất Thế Giới suốt 3 năm liền của web site về làm đẹp khá uy tín Total Beauty (2013 – 2015), năm 2016 em ấy vẫn giữ vững ở vị trí thứ 2.

Vâng, chính xác là 4 năm liền được đánh giá là lọ kem đêm tốt nhất thế giới, điều này khiến tôi phải thay đổi 180 độ những suy nghĩ trước đó dành cho Sia Botanics Deep Hydration Night Cream

Vậy là ngay đêm đó, tôi mạnh dạn dùng em ấy lên mặt, và những trải nghiệm cùng em ấy là 1 cuộc bùng nổ về cảm quan.

 

Kem Dưỡng Mỏng Nhẹ, Mềm Mượt, Dưỡng Hoàn Hảo


 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Kem tuy lỏng nhưng vẫn có độ bám dính tốt


Đúng như tên gọi Deep Hydration Night Cream, em ấy DƯỠNG ẨM HOÀN HẢO. Tôi không biết có phải do chất kem lỏng đến kinh ngạc, mà em ấy có thể len lỏi dưỡng sâu và làm bề mặt da tôi phẳng mịn, cảm giác như từng tế bào da là những múi bưởi được bơm no nước và căng mọng sau 1 đêm vậy. 
 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Thành phần dầu hạt nho đầu bảng, nhẹ nhàng thấm nhanh, không dính bết

 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền 
Da căng mọng như được hút no nước


Cảm giác mà Deep Hydration Night Cream mang lại sau 1 đêm là sự tràn đầy, căng mượt và nhẹ nhõm của làn da. Da không hề bị kiểu bí dầu hay lỗ chân lông nở to vì dư ẩm, như khi tôi dùng 1 loại kem dưỡng quá đậm đặc nào đó. 


Thành Phần Với Dầu Hạt Nho Chiếm Phần Lớn

 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền

Thành phần với dầu hạt nho xếp vị trí thứ 2

 

Như đã nói, bảng thành phần lọ kem là 1 trong những thứ đầu tiên vớt vát cảm tình của tôi dành cho lọ kem, và em ấy xuất sắc đến mức tôi phải ghi rõ ra đây cho mọi người cùng xem.

 

Thành phần:

Aqua (nước), dầu Vitis Vinifera (dầu hạt Nho); dầu Simondsia chinensis (dầu Jojoba); sáp nhũ hoá NF; Acid Stearic (Cọ); dầu Oenothers Biennis (hoa Anh thảo); Tocopherol (Vitamin E); Phenoxyethanol; Hamamelis virginiana (cây Phỉ); Xanthan Gum (Polysaccharide Gum); chiết xuất Salix nigra (vỏ Dương liễu đen hữu cơ); Mannam; Dầu sầu đâu (Xoan); Nhựa dầu Rosmarius officinalis (Hương thảo)

Việc dầu hạt nho nằm ở vị trí thứ 2 của bảng thành phần đã phần nào giải thích được kết cấu nhẹ tưng của kem, dầu hạt nho giàu Acid Linoleic là chất béo thiết yếu của cơ thể, khiến chất dầu nhẹ tưng và thẩm thấu nhanh, không gây bết dính, có thể len lỏi vào tận sâu các tế bào để nuôi dưỡng da.

Dầu hạt nho đồng thời là chất chống oxy hóa rất tốt, được khuyên dùng cho da dầu mụn vì không bít tắt lỗ chân lông, đồng thời kháng viêm hiệu quả. Nói chung mình quá yêu dầu hạt nho mà em ấy còn đứng ở vị trí thứ 2 bảng thành phần nữa thì càng yêu hơn.
 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Chất kem sánh mượt, nhẹ mềm


Kế tiếp là dầu Jojoba, được mệnh danh là loại dầu hoàn hảo cho da nhờn (oily skin) vì khi dùng em này, da sẽ tự đưa ra tín hiệu da đã đủ dầu, không cần tiết ra thêm nữa, OMG, siêu thông minh. Vậy nên mặc dù Jojoba là loại dầu có kết cấu tương đối nặng, nhưng lại là “bạn thân” của da dầu và trong các lọ kem cho da dầu mụn thường chứa em này. Đặc biệt Jojoba khá giàu vitamin E, chống oxy hóa tốt, làm phẳng bề mặt da và nuôi da từ bên trong. 

 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền

 

Dầu hoa Anh Thảo hay chiết xuất Cây Phỉ đều là những chất chống chống oxy hóa, kháng viêm hiệu quả và làm giảm các nốt mẫn cảm, đốm đỏ kích ứng trên da, đồng thời kích thích sản sinh tế bào, tăng trưởng collagen và các sợi đàn hồi tự nhiên trong da. 
 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Sau khi tan vào da, kem nhẹ nhàng nuôi da từ sâu bên trong


Tuy nhiên, mình đặc biệt quan tâm đến chất đứng cạnh 2 em này, là chiết xuất Salix nigra (vỏ cây dương liễu đen), chứa nhiều acid Salicylic tự nhiên, thanh tẩy tế bào chết cho da, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo da khiến da sạch và căng mịn hơn. Mình chú ý thành phần này vì đặc biệt hợp với Acid Salicylic, đây là chất làm sạch lỗ chân lông hiệu quả nhất mà mình từng biết.

 

Chưa dừng lại ở đó, Sia Botanics cam kết 6 Free


 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Sia Botanics cam kết 6 Free


Cộng đồng làm đẹp ở VN hẳn chưa quên sự kiện bộ y tế cấm lưu hành rất nhiều mỹ phẩm tên tuổi, chỉ vì thành phần có chứa chất bảo quản có khả năng gây ung thư Parabens. Bởi vậy khi thấy Sia Botanics cam kết 6 Free với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của mình: Gluten, Parabens, Hóa Dầu, Sulfates, Chất Tạo Màu Nhân Tạo, Chất Tạo Mùi Nhân Tạo, mình lại càng đánh giá cao Sia Botanics hơn và yên tâm dùng lâu dài. 


Mua Các Sản Phẩm Sia Botanics Ở Đâu?


 

Trải Nghiệm Kem Cấp Ẩm Sâu Được Yêu Thích Suốt 3 Năm Liền
Da óng mượt sau khi kem ngấm hoàn toàn


Mình có tật xấu là 1 khi đã thích 1 sản phẩm bất kỳ thì sẽ bỏ công tìm hiểu tất tần tật các sản phẩm khác của thương hiệu này, từ giá cả đến nơi mua. Em Deep Hydration Night Cream giá tại websitewww.siabotanics.com.vn đang bán giá sale 837K (giá gốc 930K). Chắc chắn mình sẽ còn mua lại sản phẩm này ngay sau khi dùng hết. Chúc các cô gái Hilamdep cũng sớm tìm được lọ kem dưỡng yêu thích của mình.


QQ,  

Chia sẻ bài viết

Bài viết tương tự


Bình luận